Ưu điểm và hạn chế của thảm nhập khẩu

Thị trường hàng hóa của Việt Nam nói chung và thị trường thảm nói riêng vô cùng sôi động với đa dạng các sản phẩm đủ mọi nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh những dòng thảm nội địa, có cả những loại thảm nhập khẩu đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của thảm nhập khẩu nhé!

Thảm sofa nhập khẩu

Thảm nhập khẩu vô cùng sang trọng

Ưu điểm của thảm nhập khẩu

+ Tính thẩm mỹ cao: Đầu tiên phải kể đến tính thẩm mỹ của thảm có nguồn gốc nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu… Những loại thảm này đều mang lại 1 vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho không gian nó sở hữu. Chính vì thế, những căn chung cư cao cấp, biệt thự… đều rất hay sử dụng thảm nhập khẩu.

+ Tuổi thọ lâu dài: Với công nghệ sản xuất thảm tiên tiến, hiện đại đi trước các quốc gia khác, những quốc gia phát triển đương nhiên sẽ sản xuất ra những tấm thảm có chất lượng tốt đi kèm với đó là tuổi thọ lâu dài. Cùng 1 tấm thảm lông cừu, nhưng tại Đức sẽ có công nghệ xử lý đảm bảo diệt mọi vi khuẩn nhưng vẫn giữ lại vẻ đẹp, sự mềm mại hoàn hảo của lông cừu tự nhiên trước khi dệt vào 1 tấm thảm.

+ Tính an toàn: Không phải ngẫu nhiên thảm nhập khẩu được ưa chuộng đến như vậy, bởi nó thực sự có tính an toàn rất cao. Như đã nói ở trên, với công nghệ sản xuất thảm tiên tiến, hiện đại đảm bảo vô trùng, những tấm thảm nhập dù bằng nguyên liệu nào cũng đem đến sự yên tâm cho người sử dụng. Bởi trước khi đến tay khách hàng, từng sản phẩm cũng được trải qua khâu kiểm định chặt chẽ của chính công ty, tập đoàn sản xuất cũng như các cơ quan chức năng khác.

+ Sự đa dạng: Không hề đơn điệu, không hề nghèo nàn về sản phẩm. Thảm nhập khẩu rất đa dạng về chất liệu từ thảm lông, thảm da, thảm len đến đa dạng về màu sắc, thiết kế, phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Muốn chọn 1 thảm nhập khẩu phù hợp với không gian gia đình cũng như sở thích của gia chủ không hề khó.

thảm vuông trang trí nhập khẩu

Thảm nhập khẩu tại Thiên Lý Mã

Hạn chế của thảm nhập khẩu

Bên cạnh những ưu điểm, thảm nhập khẩu cũng có hạn chế nhất định. Cụ thể:

+ Gía thành: Không phải gia đình nào muốn mua thảm nhập khẩu cũng có đủ khả năng kinh tế để mua bởi giá thành của nó khá cao. Những tấm thảm tốt, chất lượng lại có nguồn gốc từ tự nhiên có mức giá vô cùng đắt đỏ mà chỉ giới thượng lưu mới có thể mua và sử dụng trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

+ Phải đợi chờ lâu: Không phải lúc nào thảm cũng được nhập về liên tục. Chính vì thế, nếu bạn ưng 1 mẫu mã thảm nhập nào đó nhưng chẳng may hết hàng, bạn sẽ phải đợi chờ rất lâu để tấm thảm đó về tiếp. Thậm chí có thể tấm thảm đó không về thêm lần nữa.

Thảm nhập khẩu rất đẹp, rất tốt và chất lượng nhưng bạn đã biết địa chỉ mua ở đâu uy tín, đáng tin cậy đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ chưa? Hãy đến với Thiên Lý Mã chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Video Thiên lý mã

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City