• Thảm da bò thật Tây Ban Nha màu nâu
 • Thiên Lý Mã - Mang thịnh vượng tới ngôi nhà bạn
 •  

Thảm da bò thật Tây Ban Nha màu nâu

Mã sản phẩm: TTS38.5

Hàng đặt trước 7 - 10 ngày. Giao toàn quốc

Liên hệ
Thuộc tính sản phẩm -Chất liệu: Da bò thật Tây Ban Nha
-Phong cách: Âu Mỹ
-Gia công: Làm thủ công 100%
-Trọng nước: 5kg
-Công trình: Hộ gia đình, biệt thự
-Không gian: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…
-Làm sạch: Hút bụi, giặt khô 
THẢM DA BÒ THẬT TÂY BAN NHA MÀU NÂU TTS38.5

Thảm da bò mang đến sự quyền quý trong không gian, màu nâu của thảm sẽ đưa đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc. Khiến cho không gian trở nên sang trọng tận hưởng đỉnh cao của giá trị. Thảm được làm từ da bò thật siêu bền, đẹp, giá thành cũng rất phải chăng, đang dần trở thành món đồ được khách hàng của Thiên Lý Mã yêu thích.

Thông tin sản phẩm:
 
Chất liệu Da bò thật Tây Ban Nha 
Phong cách Châu Âu cổ điển
Trọng lượng 5kg
Công trình Hộ gia đình, biệt thự
Không gian Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…
Chế tác thủ công 100%  
Đạt tiêu chuẩn châu Âu  

Đạt tiêu chuẩn quốc tế kiểm định từ quốc tế về chất lượng và độ an toàn về nguồn gốc và chất lượng. Chế tác thủ công để tạo ra da phải qua giai đoạn sơ chế chuẩn bị cho tấm da sạch, mềm, và dễ thẩm thấu các chất hóa học hay tự nhiên sẽ được sử dụng để biến tấm da sống thành da thuộc .
Trước tiên, da được lóc cẩn thận khỏi các thớ thịt và mỡ, rồi được phân loại cẩn thận theo chủng loại tuyển chọn chất lượng tiêu chuẩn. Sau đó da được ngâm để giũ sạch các chất bẩn.
Sau đó, một loại vôi nước được sử dụng để tẩy lông và loại bỏ một số chất đạm, sợi trong da và thay đổi ít nhiều cấu trúc của da để da sẽ thẩm thấu tốt, các chiết xuất từ thiên nhiên sẽ được sử dụng để làm da mềm hơn, dai bền hơn, chống thấm nước tốt hơn, và giữ không bị thối rữa theo thời gian. cuối cùng  da được phơi ráo nước, bôi dầu, phơi khô, nhào cho mềm và đều dầu, cán phẳng, và nhuộm màu theo nhu cầu.

Trải qua quá tình phức tạp đó thảm da sẽ được kiểm định chất lượng lần nữa để đảm bảo chất lượng tuyệt phẩm và có thời gian sử dụng lâu dài không mục nát theo thời gian sử dụng. Cấu trúc đa dạng và tự nhiên của da thật cũng trở thành lý do mà nhiều người lựa chọn thảm da vì nó mộc mạc nhưng lại là độc nhất không bị khuôn mẫu gò bó lại độc đáo thể hiện được đẳng cấp vượt bậc của chủ nhân.
Thảm da thú luôn là đại diện cho sự quyền uy sức mạnh không gì ngăn cản vượt lên mọi thử thách độc chiếm thắng lợi là chiến lợi phẩm sau mỗi lần dấn thân đại diện cho nét truyền thống cùng sự xa hoa dòng dõi quý tộc.

Hướng dẫn trải thảm:
Thông thường loại thảm này phù hợp với phòng khách sang trọng cổ điển, chiết trung có chút hoài cổ. Tuy nhiên một chút phá cách, nó cũng có thể kết hợp tốt trong không gian Rustic, Scandinavi, tùy theo gu thẩm mỹ. 
Với dạng sô pha lớn chữ L hiện đại, THẢM DA BÒ TÂY BAN NHA MÀU NÂU TTS38.5 có thể là một lựa chọn thú vị, tạo điểm nhấn và làm nổi bật lên thiết kế của sô pha. 

Liên hệ ngay: 0916888916
 hoặc truy cập ngay: https://thienlyma.com/
Chúng tôi rất vui được tư vấn hỗ trợ cho quý khách.
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • ĐƠN CÔNG TRÌNH
  ĐƠN CÔNG TRÌNH 0916.888.916
 • Mrs. Trang
  Mrs. Hằng 090.4546.202
 • Mr. Thành
  Mr. Thành 0916.888.916
 • Mrs.Kim Anh
  Zalo 0916.888.916

Sản phẩm trong bộ sưu tập

Video Thảm trang trí

Tin tức thảm trang trí

 • Khách hàng chung cư An Bình City
 • Khách hàng biệt thự Vinhome
 • Khách hàng chung cư Ecopark
 • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
 • Khách hàng dự án Sun Grand City