Thảm cổ điển cho không gian quý phái và sang trọng

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng được nâng cao, thảm trải sàn cũng được sản xuất và cải tiến từng ngày nhằm đáp ứng về 1 không gian tiện ích và thẩm mỹ. Thảm trải sàn mang rất nhiều phong cách khác nhau, trong số đó không thể không nhắc đến thảm cổ điển cho không gian sự quý phái và sang trọng.

Thảm cổ điển Thiên Lý Mã

Thảm cổ điển cho phòng khách

Phong cách thảm cổ điển trong xu thế hiện đại

Phong cách cổ điển bắt nguồn từ các nước châu Âu từ thế kỷ 19 và dần ảnh hưởng đến các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Mặc dù sống trong xã hội hiện đại, nhưng con người vẫn tìm về những cái xa xưa trong đó có phong cách nghệ thuật. Trong thời kỳ phục hưng, phong cách cổ điển bắt đầu được khôi phục lại cũng có sự biến tấu để phù hợp với xu thế hiện đại. Phong cách cổ điển không chỉ đi vào những mặt khác của đời sống như thiết kế kiến trúc, thiết kế thời trang mà cả trong sản xuất thảm trải sàn. Những tấm thảm trải sàn theo phong cách cổ điển mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gian của bạn.

Thảm cổ điển chỉ nên dùng trong không gian cổ điển

Bạn dùng thảm cổ điển cho phòng khách, phòng ngủ hay hành lang? Bất kể bạn sử dụng thảm cho không gian nào đều cần có sự phù hợp với không gian ấy. Nói 1 cách đơn giản, với không gian hiện đại, bạn không thể dùng thảm cổ điển. Bởi điều đó sẽ tạo ra sự không ăn khớp. Một chiếc thảm đẹp chỉ khi được đặt trong không gian dành cho nó. Nếu bạn mua 1 chiếc thảm theo phong cách cổ điển xù có đắt tiền, dù có sang chảnh cỡ nào nhưng lại đặt trong không gian thiết kế hiện đại cũng trở nên lạc lõng và phản tác dụng. Vì vậy, thảm cổ điển nhất định cần đặt trong không gian cổ điển chứ không phải một không gian nào khác. Tất nhiên, xét về độ phổ biến, phong cách cổ điển so với phong cách hiện đại không bằng. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng bắt gặp thảm hiện đại hơn, nhưng khi cả không gian cùng theo phong cách cổ điển cùng sự xuất hiện của thảm cũng theo phong cách này sẽ đem đến cho bạn sự cảm nhận khác hẳn về sự quý phái cũng như sang trọng, đẳng cấp.

Thảm cổ điển

Mua thảm cổ điển tại Thiên Lý Mã

Mua thảm cổ điển tại địa chỉ uy tín

Hiện nay rất nhiều địa chỉ cung cấp thảm trải sàn nói chung và thảm cổ điển nói riêng. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp thảm uy tín. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp thảm có những tiêu chí sau:

+ Mẫu mã thảm đa dạng để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn nhất, cần sự đa dạng cả về thiết kế lẫn chất liệu.

+ Thảm rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, an toàn về chất liệu với con người.

+ Gía cả hợp lý phải chăng

+ Tư vấn nhiệt tình, chính sách tốt

Đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, Thiên Lý Mã là địa chỉ phân phối thảm cổ điển dành cho những khách hàng thông thái. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Video Thiên lý mã

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City