Mua thảm tròn trang trí chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Thảm – một trong những phụ kiện không thể thiếu của các gia đình. Nếu như trước kia đa phần mọi người chỉ lựa chọn thảm cho phòng khách theo phong cách cổ điển, thì ngày nay, phòng khách đậm chất hiện đại cũng trang trí và tạo điểm nhấn bằng thảm. Trong rất nhiều mẫu thảm trên thị trường, thảm tròn được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này khá cao, vì thế nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm mua thảm tròn chất lượng giá rẻ.

Mua thảm tròn trong các dịp giảm giá

thảm tròn trang trí

Thảm tròn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn vì có giá trị thẩm mỹ cao

Trong vài năm trở lại đây, điều kiện kinh tế của người dân cũng khấm khá hơn đồng nghĩa với việc chất lượng cuộc sống được nâng cao và nhu cầu trang trí, hoàn thiện không gian sống cũng cao hơn. Ngoài việc đầu tư tiền của để xây dựng nhà cửa, hầu hết các gia chủ đều quan tâm đến việc trang trí nội thất và thảm trải sàn là lựa chọn của rất nhiều người. Trong rất nhiều mẫu thảm khác nhau, thảm tròn được yêu thích và đánh giá cao vì có giá trị thẩm mỹ cũng như sự độc đáo và cuốn hút. Một tấm thảm tròn chất lượng có giá thành dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy theo kích thước và chất lượng. Đây là mức giá khá cao đối với nhiều người, vì thế họ mong muốn mua được những tấm thảm tròn chất lượng với số tiền vừa phải. Và lựa chọn mua thảm tròn trong các dịp giảm giá là cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cần lưu ý chỉ nên mua thảm giảm giá của các đại lý, cửa hàng phân phối thảm chính hãng. Tuyệt đối không nên ham rẻ, mua thảm ở các địa chỉ không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị tường gắn biển giảm giá quanh năm. Vì đó đều là những mẫu thảm cũ hoặc thảm kém chất lượng, được gắn mác giảm giá để lợi sự nhẹ dạ và lòng tin của khách hàng.

Mua thảm tận gốc và với số lượng lớn

thảm tròn trang trí đẹp

  Có nhiều cách để có thể mua được thảm tròn giá rẻ

Trước khi đến với cửa hàng bán lẻ, thảm được nhập về từ các đại lý buôn, siêu thị nội thất. Tại đây có rất nhiều mẫu thảm mới với mức giá mềm hơn rất nhiều so với các cơ sở bán lẻ. Tuy nhiên, để mua được thảm tròn với giá rẻ tại đây lại không hề dễ dàng, đòi hỏi người mua phải mua với số lượng lớn đạt được mức giá buôn của nơi bán. Để có thể đạt được mức giá đó, mọi người lựa chọn mua thảm bằng cách cùng nhau mua chung để nhận được chiết khấu. Mua tận gốc sẽ giúp người mua tiết kiệm được không ít chi phí.  Tại Việt Nam, thảm nhập khẩu có giá thành rất cao, vì lẽ đó, để tiết kiệm chi phí, mọi người có thể lựa chọn mua thảm tròn sản xuất trong nước. 

Giá thành là điều bất kì một khách hàng nào trước khi mua cũng đều muốn tìm hiểu và cân nhắc trước khi quyết định. Chính vì lẽ đó, để mua được thảm tròn giá rẻ, mọi người nên tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn mua trong các dịp giảm giá, mua tận gốc. Ngoài ra, cần đặc biệt lưu ý, chỉ nên mua thảm tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Video Thiên lý mã

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City