Một vài mẹo làm ấm không gian với thảm phòng khách hiện đại

Phòng khách – một trong những không gian chức năng rất quan trọng không thể thiếu của một ngôi nhà. Nơi đây, là nơi các thành viên cùng nhau quay quần sau mỗi ngày làm việc, học tập cũng là nơi đón tiếp khách khứa. Vậy làm thế nào để có một phòng khách ấm áp hơn, thân thiện hơn với thảm phòng khách hiện đại? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

thảm trang trí hiện đại

Thảm hiện đại cho phòng khách thêm ấn tượng

Chọn thảm phòng khách hiện đại với những gam màu ấm hơn

Chọn màu sắc cho thảm trải sàn của phòng khách chưa bao giờ là công việc đơn giản. Bởi gam màu được lựa chọn thích hợp nhất phải dựa trên:

+ Màu tường

+ Màu trần

+ Màu rèm

+ Màu sofa

+ Màu hợp với phong thủy của gia chủ

Không hề đơn giản để chọn được 1 gam màu đáp ứng tất cả những tiêu chí trên. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng cho sự lựa chọn này. Quan trọng, muốn phòng khách có sự ấm áp hơn nên chọn những gam màu nóng hơn 1 chút. Đặc biệt, những gam màu nóng còn có tác dụng làm nổi bật rất lớn, nó sẽ trở thành trung tâm của phòng khách, thu hút mọi sự chú ý.

Chọn thảm có chất liệu ấm áp

Thảm được sản xuất từ các chất liệu vô cùng đa dạng, vì vậy chẳng có lí do gì để bạn không cân nhắc lựa chọn 1 tấm thảm có chất liệu ấm áp hơn được cả. Hãy thử tưởng tượng, vào mùa đông lạnh giá, bạn đi từ ngoài đường về nhà, bước chân vào phòng khách và đập vào mắt bạn là 1 tấm thảm lông cừu với 1 tấm thảm nhựa tổng hợp cái nào sẽ ấm áp hơn? Chất liệu thảm phòng khách hiện đại tạo nên sự ấm áp phổ biến nhất là len và lông. Một gợi ý nho nhỏ, bạn có thể mua 2 loại thảm từ 2 chất liệu khác nhau để sử dụng riêng cho mùa đông và mùa hè. Điều đó vừa tạo sự mới mẻ cho ngôi nhà của bạn, vừa tăng hiệu quả sử dụng của thảm.

Thảm trang trí đẹp

Thảm hiện đại với màu xanh và họa tiết trang trí đơn giản, bắt mắt

Chọn thảm trải sàn có kích thước lớn hơn 1 chút

Thay vì sử dụng những tấm thảm có kích thước nhỏ chỉ lọt thỏm giữa 2 hàng ghế sofa ở dưới bàn trà, bạn muốn không gian ấm áp hơn có thể chọn tấm thảm kích thước lớn hơn 1 chút. Tấm thảm này sẽ gần như bao trọn không gian của phòng khách. Tấm thảm đặt trên đó cả bàn trà, cả ghế sofa và trùm ra phía bên ngoài. Khi bạn bước chân lên thảm, đương nhiên sự ấm áp sẽ tăng cao. Những tấm thảm trải rộng, trải đều có tác dụng tạo sự ấm ám, thân thiện hơn hẳn. Trong khi đó những tấm thảm nhỏ lại có giá trị làm nổi bật tốt hơn.

Trang trí không gian của phòng khách bằng thảm trải sàn đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Chúc bạn sẽ có 1 phòng khách thật tuyệt với thảm phòng khách hiện đại với những gì chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Liên hệ với Thiên Lý Mã để được tư vấn những mẫu thảm đẹp nhất, tốt nhất với mức giá thành vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Video Thiên lý mã

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City