Giá thảm trải sàn phòng ngủ phụ thuộc những yếu tố nào?

Thảm trải sàn cho phòng ngủ rất đa dạng và có mức giá rất khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu giá thảm trải sàn phòng ngủ và không hiểu vì sao lại có nhiều mức giá khác nhau đến thế, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm này.

Giá thảm trải sàn phụ thuộc vào nguồn gốc, xuất xứ

Thị trường hiện nay, nếu chia thành xuất xứ của thảm trải sàn cho phòng ngủ có thể chia thành thảm nội địa và thảm nhập khẩu. Những sản phẩm thảm nhập khẩu đa dạng từ các quốc gia khác nhau. Thông thường, thảm nhập từ Ý hay Đức, Pháp… đều là thảm cao cấp sẽ có mức giá cao hơn. Còn thảm từ trung quốc hay thảm nội địa có mức giá mềm mại hơn. Tất nhiên, chất lượng thảm cao cấp của các quốc gia châu  u sẽ hơn hẳn so với thảm trung quốc sản xuất
.
Giá thảm trải sàn
Giáthảm trải sàn rất đa dạng

Giá thảm trải sàn phụ thuộc vào chất liệu

Bạn muốn chọn thảm từ nhựa tổng hợp, thảm len hay thảm da? Tùy vào chất liệu thảm bạn mong muốn mà số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ khác nhau. Gía thảm da đương nhiên sẽ cao hơn thảm len, và giá thảm len đương nhiên cũng cao hơn thảm từ nhựa tổng hợp. Chỉ riêng trong thảm da, mức giá cũng rất khác nhau. Da thật với da giả, da bò nguyên tấm… giá không hề giống nhau.

Giá thảm trải sàn phòng ngủ phụ thuộc vào kích thước
Cùng 1 chất liệu, cùng 1 thiết kế, cùng 1 nhà sản xuất, đương nhiên thảm có kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Tùy vào không gian phòng ngủ của bạn bao nhiêu m2 để lựa chọn thảm có kích thước phù hợp nhất.

Giá thảm trải sàn cho phòng ngủ phụ thuộc vào nơi cung cấp

Rất nhiều đại lý, cửa hàng phân phối thảm hiện nay. Mỗi đại lý, cửa hàng sẽ đưa ra mức giá khác nhau cho cùng 1 sản phẩm. Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, với mức giá cạnh tranh như Thiên Lý Mã để mua được sản phẩm tốt với mức giá thấp nhất.

Mua thảm tốt tại Thiên Lý Mã

Một vài lưu ý khi mua thảm trải sàn cho phòng ngủ
+ Đừng chỉ quan tâm đến giá thảm trải sàn phòng ngủ: Giá cả rất quan trọng khi bạn muốn mua hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ nào đó nhưng không phải yếu tố hàng đầu. Bạn muốn mua 1 tấm thảm tốt, chất lượng đừng hy vọng chỉ bỏ ra số tiền nhỏ. Hãy cân nhắc cả chất lượng của sản phẩm nữa nhé.
+ Thảm phù hợp với phòng ngủ: Sự phù hợp này được xét trên các phương diện thiết kế, màu sắc, kích thước. Phòng ngủ hiện đại sẽ cần thảm hiện đại với gam màu phù hợp với đồ nội thất, tường, rèm của phòng ngủ. Ngoài ra, còn nên mua thảm có màu sắc hợp phong thủy, bởi phòng ngủ là không gian ngủ nghỉ vô cùng quan trọng.
+ Trong quá trình sử dụng, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ thảm phòng ngủ để tránh thảm bị bẩn, bị hôi là nơi trú ngụ nhiều vi khuẩn gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Giá thảm trải sàn Thiên Lý Mã

Mong rằng, qua những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết được cách xác định giá thảm trải sàn phòng ngủ cũng như địa chỉ mua ở đâu để có được sản phẩm vừa túi tiền và chất lượng tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Video Thiên lý mã

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City