Cách để nhận biết đâu là thảm lông cừu tốt

Muốn có được sự êm ái và mềm mịn khi sử dụng thì không thể nào không nhắc đến thảm lông cừu. Với những sợi lông vô cùng mềm mịn, bồng bềnh, thảm lông cừu chưa bao giờ làm người sử dụng phải thất vọng. Và bạn cần phải biết cách để nhận biết một tấm thảm trải sàn lông cừu tốt và chất lượng nhất.

Thảm lông cừu được làm từ lông động vật và sẽ được xử lý kĩ càng trong quá trình sản xuất. Thảm đẹp có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ chung cư, biệt thự, nhà phố, các phòng khách sạn... Với nhiều mẫu mã cùng màu sắc độc đáo của mình, dòng sản phẩm này mang đến sức hút khó cưỡng và sự êm ái khó có thể nào chối từ.

Cách để nhận biết đâu là thảm lông cừu tốt khi mua thảm

Nhận biết qua lông của thảm

Thảm lông cừu thì tất nhiên sẽ làm từ lông cừu phải không nào? Các bạn cần phải biết cách phân biệt loại lông này thật tốt để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Thảm trang trí có lông tự nhiên nên các bạn nên đốt thử bằng lửa để có thể phân biệt một cách dễ dàng nhất. Lông len cừu khi bị đốt nếu là lông thật thì nó chỉ có mùi khét như tóc nhưng không bắt lửa và cũng không bị vón cục đâu nhé. Đây là một trong những cách bạn nên chú ý để có được cách chọn lựa đúng nhất.

Thảm da tuần lộc

Thông qua lông của thảm để nhận biết hàng chất lượng

Sờ thử và cảm nhận

Các bạn hãy nhớ rằng, thảm trải sàn lông cừu luôn rất mềm mại vì lông động vật có đặc tính như vậy. Hơn nữa nó cũng đã được người ta xử lý sau khi dệt xong. Bởi vậy, hãy lấy tay và sờ lên tấm thảm trải bàn trà nhập khẩu. Nếu thấy nó thật sự mềm mại và cực dễ chịu thì đó là sản phẩm chất lượng. Lông của loại thảm này cũng sẽ không bị rơi ra trong suốt quá trình mà bạn sử dụng.

Thảm lông cừu đẹp

Sờ để cảm nhận sự mềm mại của thảm lông cừu tốt

Tinh tế và tỉ mỉ trên bề mặt

Các loại thảm đẹp trải sàn đều có thể tạo nên những hoa văn khác nhau để đem lại sự nổi bật như hoa văn thổ cẩm, hoa lá, thiên nhiên... Với thảm lông cừu cũng vậy nhưng thường loại thảm này không có nhiều hoa văn. Tuy nhiên, bề mặt của thảm lông cừu dù có hoa văn hay không thì cũng luôn luôn được chăm chút cực kì tỉ mỉ và tinh tế để cuối cùng mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm tốt. Thảm đẹp khi kết hợp cùng bộ sofa sẽ rất ấn tượng đấy nhé.

Nhận biết thảm lông cừu cao cấp

Bề mặt thảm cực tinh tế và tỉ mỉ

Giá thành tương đối cao

Phân khúc giá thảm trải sàn trên thị trường có nhiều loại khác nhau, trong đó thảm lông cừu là hàng cao cấp sẽ có giá tương đối. Thông qua giá bạn có thể biết được đâu là thảm chất lượng. Và tất nhiên, bạn phải mua ở cửa hàng uy tín thì mới có thể tin tưởng được điều này. Thảm lông cừu thật sẽ có giá tương đối cao đấy nhé.

Thảm lông cừu chất lượng, cực êm ái và mềm mại với nhiều kiểu dáng độc đáo là sự chọn lựa hoàn hảo cho không gian. Hãy đến ngay Thiên Lý Mã để mua thảm đẹp cao cấp nhập khẩu với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Video Thiên lý mã

Tin tức - Sự kiện

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City