Gia chủ mệnh Kim và gợi ý chọn thảm trang trí phòng khách đẹp

Các bạn cần chú ý đến yếu tố phong thủy khi chọn thảm trang trí phòng khách đẹp bên cạnh giá trị về thẩm mĩ. Bởi phong thủy có tốt thì mới đem lại vẻ đẹp cũng như tốt cho các thành viên trong gia đình. Mỗi một bản mệnh sẽ có gam màu sắc thảm trải sàn cho phù hợp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách chọn thảm đẹp cho những gia chủ mang mệnh Kim.

Thảm trang trí phòng khách đẹp có nhiều chức năng khác nhau, tùy mục đích của từng người mà chọn lựa làm sao để phù hợp nhất. Bạn có thể dùng thảm để trang trí, để nằm nghỉ, để chống tiếng ồn.... Và một vai trò quan trọng của thảm đẹp mang lại khi bạn dùng trong không gian đó là phong thủy. Chọn thảm hợp bản mệnh, hợp phong thủy sẽ đem đến rất nhiều tác dụng tuyệt với đấy nhé.

Gợi ý chọn thảm trang trí phòng khách đẹp cho người mệnh Kim

Khi chọn thảm trải sàn hợp phong thủy, người ta thường căn cứ vào bản mệnh của gia chủ để chọn lựa. Mỗi người là một bản mệnh khác nhau và chắc chắn sự chọn lựa cũng sẽ khác nhau. Với những người mệnh Kim có ý chí, mạnh mẽ, tự lập thì loại thảm nào sẽ phù hợp?

Thảm trải sàn cho người mệnh kim

Chọn thảm cho người mệnh Kim cần có kiểu dáng, phong cách phù hợp tính cách

Cũng như nhiều các bản mệnh khác, khi chọn thảm đẹp cao cấp cho người mệnh Kim các bạn nên chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, họa tiết hoa văn. Nên chọn thảm có kích thước vừa vặn và phù hợp. Kiểu dáng của thảm có thể là mang phong cách hiện đại, hình dáng có thể cá tính, nổi bật một chút vì nó sẽ cực kì phù hợp với tính cách của gia chủ là cá tính và mạnh mẽ.

Thảm sofa trang trí

Chú ý đến màu sắc của thảm trải sàn

Và chắc chắn yếu tố quan trọng quan trọng nhất bất cứ ai khi mua hàng cũng cần phải chú ý đó chính là màu sắc. Điều này vô cùng quan trọng đấy nhé các bạn. Cần phải chọn màu sắc hợp với người mệnh Kim thì mới có thể đem lại được nhiều may mắn. Các bạn lưu ý không nên chọn thảm màu tượng trưng cho mệnh Hỏa nhé, nó vốn xung khắc nên sẽ đem lại những điều kém may mắn. Những người mang bản mệnh này nên chọn thảm màu nhẹ nhàng như trắng, ánh kim hoặc vàng, nâu. Đây là những màu cực hợp và chắc chắn sẽ đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Thảm trang trí

Chọn thảm màu sáng, trắng hay vàng, nâu cho người mệnh Kim

Màu sắc, kiểu dáng, kích thước... của thảm đẹp cao cấp trong không gian dành cho người mệnh Kim khi biết cách chọn lựa sẽ đem lại tác dụng tốt nhất. Nếu như bạn vẫn băn khoăn và muốn hiểu rõ hơn thì có thể nhờ đến các chuyên gia về phong thủy. Họ sẽ phân tích và đưa ra sự tư vấn tốt nhất.

Muốn chọn thảm trang trí phòng khách đẹp hợp với người mệnh Kim hay bất cứ bản mệnh nào thì cũng cần đảm bảo chất lượng và đẹp phải không nào. Vì thế các bạn hãy đến ngay Thiên Lý Mã và chọn cho mình tấm thảm vừa đẹp, vừa giá rẻ, vừa chất lượng lại vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, đa dạng mẫu mã. Bạn có thể truy cập website thienlyma.com để biết thêm nhiều mẫu thảm đẹp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

{Microdata}

Video Thiên lý mã

Tin tức - Sự kiện

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City