Điều cần chú ý khi chọn mua thảm khách sạn

Thảm khách sạn chính là sự chọn lựa và là một trong những yếu tố quyết định đem lại sự lung linh, sang trọng cho bất cứ khách sạn nào. Chính vì thế người ta thường rất quan tâm khi mua loại thảm cao cấp này. Và tất nhiên để có được tấm thảm đẹp phù hợp thì bạn phải có các chú ý nhất định. Nó cũng giống như việc bạn chọn thảm trải sàn cho phòng khách, phòng ngủ tại các không gian chung cư, nhà phố hay biệt thự.

Thảm khách sạn có nhiều loại và dùng cho nhiều các vị trí. Có thể là dùng ở đại sảnh, hành lang, trong từng căn phòng... Và với mỗi vị trí bạn sẽ có cách lựa chọn khác nhau. Nhưng dù chọn như thế nào, bài trí thảm cao cấp ở đâu thì các bạn cũng cần chú ý sao cho phù hợp, tạo được sự độc đáo riêng. Đừng quên chú ý đến màu sắc, hoa văn, chất liệu...

Một số điều cần chú ý khi chọn mua thảm khách sạn

Chọn thảm đúng với phong cách của khách sạn

Các bạn cần chú ý điều này để tạo nên được sự thống nhất nhé. Xem xét khách sạn của bạn đi theo phong cách, lối kiến trúc nào để từ đó chọn được tấm thảm trang trí phù hợp nhất. Nó cũng giống như khi chọn thảm trải bàn trà, sofa cho không gian sống trong phòng khách vậy. Nếu khách sạn hiện đại chọn thảm hiện đại, nếu khách sạn đi theo phong cách cổ điển thì chọn loại cổ điển với nhiều hoa văn nổi bật thổ cẩm uốn lượn tinh tế.

Thảm khách sạn

Chọn thảm phải đúng với phong cách thiết kế của khách sạn

Chọn màu sắc thảm chủ đạo

Dù bạn dùng thảm đẹp trải sàn như thế nào thì cũng nên có gam màu chủ đạo nhất định. Điều này tạo nên phong cách riêng cho khách sạn của bạn và sự độc đáo khó nhầm lẫn. Chọn gam màu chủ đạo của thảm trang trí người ta thường dựa vào phong thủy, xem khách sạn của bạn hợp màu nào thì sẽ lấy màu đó. Điều này nó có tác dụng lớn trong việc đem lại nhiều sự thuận lợi hơn khi bạn kinh doanh.

Thảm khách sạn cao cấp

Cần phải có màu sắc thảm khách sạn chủ đạo

Chọn chất liệu cho thảm trải sàn

Khi mua thảm khách sạn bạn đừng quên chú ý đến chất liệu nhé. Chất liệu quyết định sự thoải mái cũng như là độ bền của thảm đẹp. Và tùy theo từng vị trí mà bạn sử dụng mà chọn chất liệu cho phù hợp. Ví dụ, thảm trải hành lang thì nên chọn loại có độ dày lớn vì nơi đây đi lại rất nhiều, nếu chọn loại thảm trang trí mỏng sẽ nhanh bị hư hỏng hơn.

Chất lượng thảm khách sạn

Chất liệu thảm bền đẹp, êm ái

Thảm khách sạn hiện nay có nhiều loại khác nhau và tùy theo từng khách sạn mà có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Thảm đẹp cao cấp nhập khẩu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Loại thảm trải sàn chất lượng cao cấp vượt trội, nhiều mẫu mã, hoa văn độc đáo sẽ tạo được dấu ấn riêng và thu hút khách đến với bạn trong những dịp sau nữa. Mua thảm khách sạn giá rẻ, đẹp, bền hãy đến ngay Thiên Lý Mã. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn sao cho phù hợp thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu thảm đẹp khác nhau để bạn có thể chọn được cho không gian sống của mình đấy nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

{Microdata}

Video Thiên lý mã

Tin tức - Sự kiện

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City