Chọn thảm trang trí chung cư đem lại thật nhiều may mắn

Cần lựa chọn thảm trang trí chung cư hợp phong thủy để đem lại thật nhiều may mắn. Muốn có được tấm thảm đẹp như vậy thì các bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng. Lựa chọn thảm trải sàn hợp phòng thủy trong phòng khách, phòng ngủ đểu đem lại vận khí tốt và cho gia đình bạn gặp thật nhiều may mắn hơn.

Thảm trang trí chung cư khi bố trí trong không gian ngoài yếu tố đẹp và tính thẩm mĩ thì cần đảm bảo được phong thủy phù hợp. Và điều này thì không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để có được sự lựa chọn và bài trí chính xác nhất.

Chọn thảm trang trí chung cư đem lại thật nhiều may mắn và tài lộc

Chọn thảm trải sàn phù hợp với hướng nhà của bạn

Mỗi không gian chung cư sẽ có hướng nhà khác nhau, muốn đem lại được nhiều may mắn thì khi chọn lựa thảm đẹp cao cấp bạn cần phải chú ý đến hướng nhà để hợp phong thủy và đón tài lộc một cách tốt nhất. Chọn thảm cho chung cư đúng hướng các bạn cũng cần phải căn cứ vào bản mệnh của gia chủ như thế nào để có sự chọn lựa hợp nhất.

Với người Đông tứ mệnh, những cửa thuộc hướng Tây Nam và Đông Bắc sẽ gặp phải tà khí của Thổ nên những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc nên chọn thảm màu xanh da trời hoặc xanh lục. Với người mệnh Thủy chọn thảm màu kem, màu bạc, màu trắng... Những gam màu này sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ và công việc của bạn cũng thuận lợi hơn.

Chọn thảm chung cư

Chọn thảm trải sàn hợp với hướng nhà

Nếu cửa của bạn là hướng Tây và Tây Bắc thì khi chọn thảm trải sàn đẹp nhập khẩu cho chung cư với mệnh Mộc, Thủy nên chọn màu xám, đen, xanh biển, xanh lam. Người mệnh Hỏa sẽ chọn thảm đẹp màu cam, hồng, đỏ. Các bạn có thể chọn thảm trải bàn trà và sofa với các hoa văn theo ý thích, có thể là hoa văn thổ cẩm đến hoa văn đơn giản, điều này tùy thuộc vào từng gia chủ.

Với người thuộc Tây tứ mệnh, nếu là cửa Đông và Đông Nam sẽ gặp tà khí của Mộc nên người mệnh Kim nên chọn thảm trang trí cho phòng khách màu bạc, kim hay kem. Còn với những người mệnh Thổ thì chọn các loại thảm như hồng, đỏ.

Nếu nhà hướng Nam người mệnh Thổ, Kim chọn thảm trải sàn màu nâu hoặc màu vàng.

Chọn thảm cao cấp theo bản mệnh gia chủ

Khi chọn thảm trải sàn bạn cần chọn màu thảm hợp với bản mệnh của gia chủ. Mỗi bản mệnh có màu sắc khác nhau. Người mệnh Kim nên chọn thảm đẹp có gam màu sáng,  người mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh, đen, người mệnh Thủy dùng thảm đẹp màu xanh dương, xanh lá cây, mệnh Hỏa dùng thảm cao cấp đỏ, hồng, tím và người mệnh Thổ sử dụng thảm màu vàng, nâu.

Thảm chung cư cho phòng khách

Chọn màu sắc thảm hợp bản mệnh gia chủ

Muốn có được nhiều may mắn và đem lại tài lộc thì các bạn cần chọn thảm trang trí chung cư phù hợp với hướng nhà hay bản mệnh nhé. Trên đây là một số gợi ý để bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất. Đến ngay Thiên Lý Mã mua thảm đẹp cao cấp với giá rẻ và được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

{Microdata}

Video Thiên lý mã

Tin tức - Sự kiện

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City