Chọn đèn chùm đồng pha lê trang trí thường mắc các sai lầm gì?

Đèn chùm đồng pha lê trang trí được dùng cho rất nhiều các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ.. Mẫu đèn đẹp, sang trọng với kiểu dáng cổ điển, tân cổ điển Châu Âu đem lại không gian vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn loại đèn này, có nhiều sai lầm mà con người vẫn thường mắc phải.

Đèn chùm đồng pha lê trang trí là loại đèn có thể dành cho không gian biệt thự, chung cư, nhà phố hay các không gian khách sạn, phòng hội nghị, nhà hàng... Mẫu đèn đẹp biến không gian cực sang, thu hút sự chú ý của mọi người. Có không ít người vẫn gặp phải sự sai lầm khi chọn loại đèn đẹp này. Vậy đó là những sai lầm gì?

Các sai lầm khi chọn đèn chùm đồng pha lê trang trí

Chọn kiểu dáng đèn không phù hợp với không gian

Đèn chùm đồng pha lê đẹp, sang trọng là mẫu đèn theo phong cách cổ điển Châu Âu nên khi bạn chọn thì không gian của phòng khách, phòng ngủ... cũng phải đi theo phong cách này. Nhiều gia chủ lại chọn đèn không hợp với kiến trúc không gian của mình nên không thể tạo nên được sự thống nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ cho không gian.

Đèn chùm đồng pha lê trang trí

Nhiều người chọn đèn chùm đồng pha lê không hợp với kiến trúc không gian

Dùng đèn quá nhiều màu sắc

Mẫu đèn Hà Nội dù dành cho biệt thự hay bất cứ không gian nào thì cũng cần cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Không thể phủ nhận khi dùng đèn nhiều ánh sáng thì sẽ tạo nên hiệu ứng, cho không gian sang trọng và cao cấp hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là lạm dụng nó quá nhiều. Việc chọn quá nhiều màu sắc ánh sáng làm cho phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào trở nên thật rối mắt, khó chịu, nhất là với phòng ngủ.

Dùng đèn có cường độ ánh sáng quá cao

Đèn chùm đồng pha lê cũng như nhiều mẫu đèn đẹp khác đều có chế độ điều chỉnh ánh sáng. Vì vậy có nhiều gia chủ thường điều chỉnh ở mức tối đa khi sử dụng. Đây là sai lầm bạn cần chú ý nhé. Dù đèn trang trí cao cấp có chế độ này thì bạn cũng nên dùng ở mức độ vừa phải, nếu không không gian sẽ vô cùng ngột ngạt và tuổi thọ của đèn chùm cao cấp cũng sẽ bị giảm đáng kế đấy nhé.

Đèn chùm đồng pha lê Châu Âu

Hay chọn đèn có quá nhiều màu sắc ánh sáng, dùng đèn quá sáng, lắp đèn sai vị trí...

Chọn vị trí lắp đặt mẫu đèn không đúng

Có nhiều gia chủ cho rằng lắp loại đèn cổ điển, tân cổ điển này ở đâu cũng được. Tuy nhiên, đây cũng là một quan niệm sai lầm bạn nên bỏ ngay. Cần phải chọn được vị trí đặt đèn sao cho thích hợp và đảm bảo được yếu tố phong thủy. Nó vừa cung cấp ánh sáng đầy đủ và đảm bảo tính thẩm mĩ cho cả không gian.

Chọn đơn vị bán hàng không tên tuổi

Nhiều người thấy nơi nào bán đèn rẻ là mua mà không quan tâm xem tên tuổi, uy tín của họ như thế nào. Hãy chọn đơn vị có tên tuổi trên thị trường để mua đèn đẹp cao cấp đúng giá, đúng chất lượng.

Thiên Lý Mã là địa chỉ bạn không thể nào bỏ qua, chúng tôi bán đèn chùm đồng pha lê trang trí với chất lượng cao cấp và giá rẻ nhất tại Hà Nội, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

{Microdata}

Video Thiên lý mã

Tin tức - Sự kiện

  • Khách hàng chung cư An Bình City
  • Khách hàng biệt thự Vinhome
  • Khách hàng chung cư  Ecopark
  • Khách hàng dự án Nam Cường Dương Nội
  • Khách hàng dự án Sun Grand City